Nioh 2 เปิดให้เล่นฟรี 3 วันเท่านั้น !

SONY ประกาศเปิดให้ทดลองเล่นเกม Nioh 2 เป็นเวลา 3 วัน ในเวอร์ชั่นภาษาจีนดั้งเดิม, เกาหลี และอังกฤษที่ได้รับการพัฒนาโดย Koei Tecmo Games ผ่านทาง PlayStation™Store โดยเริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ 28 กุมภาพันธ์ นี้

Trailer – Nioh 2 Story

เกม Nioh 2 เป็นเกมภาคต่อของเกม Nioh ที่มียอดขายมากกว่า 3 ล้านชุดทั่วโลก พร้อมวางจำหน่ายใน วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม นี้ นำเสนอความท้าทายใหม่ให้กับผู้เล่นในชื่อ Last Chance Trial ที่มาพร้อมกับด่านต่อสู้ และบอสใหม่สุดโหดที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ หากผู้เล่นสามารถผ่านตัวเกมเวอร์ชั่นทดลองนี้ได้ ผู้เล่นจะได้รับ “Mark of the Demon Slayer” ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการดาวน์โหลดเนื้อหาเพื่อรับไอเทมพิเศษ Kamaitachi Helmet สำหรับเกมเวอร์ชั่นเต็ม

ข้อมูลในการเล่นบางส่วนของเกมเวอร์ชั่น Last Chance Trial เช่นการปรากฏตัวของตัวละครที่ผู้เล่นเคยบันทึกไว้ และการสร้างตัวละคร หรือการปรากฏตัวระหว่างการเล่นเกมจะสามารถนำไปเล่นในเกมเวอร์ชั่นเต็มได้

ติดตามเพจ Facebook “PlayStation Asia” (www.facebook.com/PlayStationAsia) เพื่ออัพเดตข้อมูลเกมต่างๆ ส่วนเสริม และข้อเสนอสุดพิเศษบน PS Store

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here