Plextor เปิดตัว SSD M9P Plus Series ที่มาพร้อมกับ 3D NAND 96 เลเยอร์

Plextor ประกาศเปิดตัว NVMe PCIe SSD รุ่นใหม่ M9P Plus ซึ่งถือว่าเป็น SSD รุ่นที่เร็วที่สุดของ Plextor !!!

M9P Plus PCIe SSD

 ส่งมอบความเร็วและประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงสำหรับกลุ่มนักเล่นเกมพีซี และผู้ใช้แอปพลิเคชันต่างๆ  M9P Plus PCIe SSD ซีรี่ส์ใหม่มาพร้อมกับชิปหน่วยความจำ 3D NAND BiCS4 96 เลเยอร์ รุ่นล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยการรองรับความจุข้อมูลที่เพิ่มขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลแบบใหม่


M9P Plus

ได้นำ SSD Controller ชั้นนำ ระดับอุตสาหกรรมที่มีชื่อว่า Marvell 88SS1092 เเละยังใช้เทคโนโลยีแคชอัจฉริยะ PlexNitro เพื่อให้ความเร็วในการ อ่านเเละเขียนเเบบต่อเนื่อง สูงถึง 3,400/2,200 MB/s และ ความเร็วในการอ่าน/เขียนแบบสุ่มสูงสุด 340,000/320,000 IOPS และนี่ก็เป็น SSD ชุดแรกในประวัติศาสตร์ของ Plextor ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์

M9P Plus มีฮีทซิงค์ระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง (เฉพาะรุ่น M9PY Plus และ M9PG Plus เท่านั้น) เพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิ SSD ในระหว่างการเล่นเกมเป็นเวลานานส่งผลให้มีเสถียรภาพในการทำงาน เช่นเดียวกับ M9P Series รุ่นก่อนๆที่เปิดตัวไปแล้ว


M9P111Y Plus

เป็นรุ่นที่ใช้การเชื่อมต่อโดย PCIe slot ซึ่งจะมาพร้อมกับไฟ LED RGB โดยมีไฟสีแดงเมื่อเปิดเครื่องและเปลี่ยนเป็นสีต่าง ๆ ขณะอยู่ในโหมดแสตนด์บาย และจะแสดงสีเต็มสเปกตรัมในระหว่างกระบวนการอ่าน/เขียน 

M9P111Y Plus มอบสีสันที่ยอดเยี่ยมให้กับประสบการณ์การเล่นเกมบน PC


จุดเด่นของ M9P Plus

  • มาพร้อมกับรูปแบบการเชื่อมต่อถึงสามรูปแบบ (PCIe, M2 และ SATA)
  • มีความจุที่แตกต่างกันสามขนาดให้เลือกใช้ 256GB, 512GB และ 1TB ตามความเหมาะสมและตามความต้องการของผู้ใช้
  • รับประกัน MTBF (เวลาเฉลี่ยระหว่างความล้มเหลว) ไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านชั่วโมงและรับประกันเป็นเวลา 5 ปี

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here