Netflix เผยรายชื่อนักแสดงใหม่ The Witcher Season 2 แล้ว

คนที่เคยเล่นเกมซีรีส์ The Witcher น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเกมมันดีอย่างไร แต่เกมทีทำมาจากการดัดแปลงนวนิยายมาในช่วงเวลานั้นมันไม่ค่อยดังเท่าไหร่นัก จนกระทั่งการมาของ The Witcher 3: Wild hunt ในปี 2015 ที่ดังเป็นพลุแตกด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของ CD Red Projekt และ ความดีงามของนวนิยาย The Witcher เป็นแรงขับเคลื่อนให้ Netflix สนใจนำไปทำเป็นซีรีส์ของตนเอง ซึ่งผลตอบรับที่ได้นั้นออกมาดีเกินคาด จนต้องรีบถ่ายทำซีซั่นสองต่อเลย และในตอนนี้เรามีรายชื่อนักแสดงใหม่ที่จะเข้ามาสมทบในซีซั่นที่สองนี้แล้ว

รายชื่อนักแสดงใหม่นี้มาจากโพสต์บนทวิตเตอร์ของ Netflix ซึ่งคุณสามารถดูได้จากข้างล่างนี้เลย บางคนคุณอ่าจจะคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเขาเป็นอย่างดี

Coen แสดงโดย Yasen Atour

Coen คือ Witcher ที่มาจาก Poviss เขาใช้เวลาในช่วงฤดูหนาวอยู่ที่ Kaer Morhen เป็นผู้ฝึกสอนวิชาดาบให้กับ Ciri


Vareena แสดงโดย Agnes Born

Vareena เป็น Bruxa (ผีดูดเลือด) ที่มีพลังอันแกร่งกล้ามาก เธอจะโผล่มาในพาร์ทเนื้อเรื่องของของ Nivallen และ เข้าไปพัวพันในฉากต่อสู้อีกด้วย


Nivellen แสดงโดย Kristofer Hivju

เราคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงคนนี้เป็นอย่างดี เพราะซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง “Game of Thrones” เขารับบทเป็น Tormund Giantsbane

ซึ่งใน The Witcher Season 2 นี้เขาจะมารับบทเป็น Nigel หรือ Nivellen ชายผู้มาจากตระกูลชนชั้นสูงแต่ถูกสาปให้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับสัตว์ประหลาดเพราะอาชญากรรมที่เขาเคยก่อในอดีต

เขาเคยปรากฎตัวในเรื่องสั้น “A Gain of Truth” แล้วและ ในซีซั่นที่ 2 นี้เขาจะมีบทบาทในช่วงตอนแรก ๆ ของซีซั่น


Lambert แสดงโดย Paul Bullion

Lambert คือหนึ่งใน Witchers กลุ่มสุดท้ายที่ฝึกภายใต้กำแพงของ Kaer Morhen เขายังคงเคียดแค้นที่ตนถูกบังคับให้กลายเป็น Witcher และ รู้สึกอิจฉาในชื่อเสียงของ Geralt มาก ๆ

Lambert จะโผล่มาในซีซั่นที่ 2 สามตอน


Eskel แสดงโดย Thue Ersted Rasmussen

Eskel คือ Witcher ที่มีลักษณะนิสัยสงบและเป็นคนมีเหตุผล ซึ่งเขาเป็นสหายสนิทของ Geralt


Lydia แสดงโดย Aisha Fabienne Ross

Lydia นักเวทย์หญิงผู้มีความใกล้ชิดกับ Vilgefortz (นักเวทย์ที่เราเห็นในซีซั่นแรก) เธอมีแผลอยู่บนใบหน้าของเธอเนื่องจากการทดลองที่ผิดพลาด ทำให้เธอต้องใช้เวทมนต์มายาปิดบังมันไว้ เธอจะโผล่มาในซีซั่นที่ 2 สองตอน


Francesca Findabair แสดงโดย Mecia Simson

Francesca Findabair คือนักเวทน์เอลฟ์ที่ทรงพลังมาก ๆ และ ยังเป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดในโลกอีก เธอจะเป็นผู้นำเหล่าเอลฟ์ร่วมกับราชา Filavandrel (แสดงโดย Tom Canton โผล่มาในช่วงท้าย ๆ ของซีซั่นแรก) ดูเหมือนว่าในซีซั่นที่ 2 นี้เราจะได้เห็นเธอนำทัพเอลฟ์อีกด้วย

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here