CORSAIR เปิดตัว Scimitar RGB ELITE พร้อมกับแผ่นรองเมาส์ MM500 3XL

Scimitar RGB ELITE

Corsair ได้เปิดตัว Scimitar RGB ELITE ซึ่งเป็นเมาส์สำหรับเกมเมอร์รุ่นล่าสุดที่จะเป็นการอัพเกรดเมาส์ในกลุ่มรุ่น Scimitar RGB เดิม โดยเมาส์ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับเกมเมอร์สาย MOBA RTS และ MMO โดยเฉพาะ !!! เเละเเน่นอนว่าเมื่อเป็นสาย MOBA RTS ก็ต้องมีปุ่มมาโครมาด้วย Scimitar สามารถใช้งานปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ถึง 17 ปุ่ม และเทคโนโลยีระบบควบคุม Key Slider™ ที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงช็อตคัท หรือมาโครต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายตลอดจนเซนเซอร์ออฟติคอลความละเอียดสูงถึง 18,000 DPI ! นอกเหนือจากนั้นผู้ใช้ยังสามารถปรับเปลี่ยนปุ่มด้านข้างเลื่อนไปด้านหน้าหรือด้านหลังได้ 8 มิลลิเมตรได้ เพื่อให้ได้ตำแหน่งที่สบายที่สุด

สวิตช์ที่ใช้ใน Corsair Scimitar จะใช้สวิตช์ Omron ซึ่งมีการันตีว่าทนทานถึง 50 ล้านคลิก
ส่วนเรื่องของการปรับสี / ตั้ง Macro และ ตั้งค่าต่างๆ จะใช้โปรแกรม Corsair iCUE software

Corsair Scimitar RGB ELITE
Corsair Scimitar RGB ELITE | Trailer

MM500 3XL Anti-Fray

และอีกหนึ่งโปรดักที่ Corsair เปิดตัวก็คือ Corsair MM500 3XL Anti-Fray ด้วยความที่เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ Corsair เคยผลิตมา จึงทำให้มีไซส์ถึง 1220mmx610mm เลยทีเดียว !

ใหญ่ขนาดไหน ?
ใหญ่จนถึงขั้นทำให้มีพื้นที่กว้างเพียงพอสำหรับการวางเมาส์และคีย์บอร์ด จนถึงมอนิเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆได้หมดเลย

Corsair MM500 3XL Anti-Fray
Corsair MM500 3XL Anti-Fray

Corsair Scimitar RGB ELITE
Corsair Scimitar RGB ELITE
Corsair Scimitar RGB ELITE
Corsair MM500 3XL Anti-Fray
Corsair MM500 3XL Anti-Fray
Corsair iCUE software

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here