Granblue Fantasy: Versus ประกาศลง PC !!!

หลังจากปล่อยให้ชาวคอนโซลให้หวดกันอย่างเมามันส์กับเกมส์ Fighting ที่หลายๆคนพูดถึงว่าเป็นเกมส์ซื้อ code แถมเกมส์อย่าง Granblue Fantasy: Versus ล่าสุดใน Twitter หลักของ Granblue Fantasy ก็ได้ประกาศวันวางจำหนาย Granblue Fantasy: Versus บน PC เป็นที่เรียบร้อย โดยจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Steam ในวันที่ 3 มีนาคม 2020 ซึ่งเป็นวันเดียวกับวันวางจำหนาย version NA บนคอลโซลนั้นเอง

สำหรับใครที่รอตัวเกมส์บน PC นั้น ต้องขอแสดงความเสียใจว่าทาง Cygames ประกาศว่าจะไม่ได้รับ code แถมสำหรับเกมส์ Granblue Fantasy ตัวหลักเหมือนกับบนคอนโซลและจะไม่ได้เจอกับผู้เล่นบนคอนโซลด้วยเช่นกัน

สำหรับผู้เล่นเกมส์ Granblue Fantasy แล้วกะจะซื้อ code แถมเกมส์แบบตัวเกมส์บนคอมโซลคงผิดหวังไปตามๆกัน แต่ถ้าสนใจเกมส์ Fighting สายเลือดใหม่แถมมี Mode RPG ให้เล่นด้วยก็รอหวดของ PC กันได้ ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ครับ

ปล.ของแถมท้ายข่าวนี้คือ VDO เปิดตัว DLCคาราที่หลายๆคนรอคอยนั้นก็คือนักดาบสายพี่สาว Narmaya นั้นเอง ใครอยากดูก็เชิญจิ้มดูได้ตาม link ด้านล่างนี้เลย

Granblue Fantasy Versus | Trailer

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here