E-Cycling Race : E-Club Race เมื่อ Esports ไม่ใช่แค่เพียงการนั่งเเข่งขันหลังจอเพียงอย่างเดียว !!!

มิติใหม่ของการเเข่งขันในวงการจักรยาน และ วงการ Esports การเเข่งขัน E-Cycling Race : E-Club Race ภายใต้การร่วมมือกันระหว่างพันธมิตรกลุ่ม ESports และพันธมิตรสายจักรยาน โดยมี 

NEX (บริษัท เน็กซ์ สตูดิโอ โปรดักชั่น จำกัด)
Intersen 99 (บริษัท อินเตอร์เซน 99 จำกัด)
Ride Explorer (บริษัท ไลน์ อาร์ท โปรดัคชั่น จำกัด)
Sport Bicycle (บริษัท สปอร์ตไบซิเคิล จำกัด)
MOVE (บริษัท มูฟไซคลิ่งโปรดักส์ จำกัด)
Good Job Cycling (กู๊ดจ๊อบไซคลิ่ง)

E-Cycling Race : E-Club Race คือกิจกรรมการเเข่งขันบนโปรเเกรมของ Swift ซึ่งเป็นโปรเเกรมปั่จักรยาน Online กิจกรรมการแข่งขัน E-Club Race ประเดิมด้วยทีมโปรอย่าง Thailand Continental Cycling Team ทีมจักรยานอาชีพหนึ่งเดียวของประเทศไทย ที่มาทดสอบการแข่งขันครั้งนี้ร่วมกัน นำทีมโดย วุธ สราวุธ สิริรณชัย ดีกรี 3 เหรียญทอง ซีเกมส์ มาพร้อมกับ ป๋อม ธุรกิจ บุญรัตนากร, ปาง ธนาวุฒิ สนิกวาที, ดอย นวุติ ลี้งพงษ์อยู่ และ เฟรม ธนาคาร ไชยยาสมบัติ ซึ่งการแข่งขันจะแข่งขันบนโปรแกรม Zwift โดยต่อกับ Tacx Bushido ซึ่งเป็น Smart Trainer ที่สามารถปรับความหนืดอัตโนมัติได้ตามสภาวะจริงในสนามที่ปั่นผ่านในแต่ละเส้นทาง ครั้งนี้รูปแบบการขี่จะเป็นการขี่แบบ Time Trial ระยะทาง 20 กิโลเมตร จับเวลาพร้อมกันทั้ง 5 ผู้เข้าแข่งขัน

เมื่อสัญญาณการแข่งขันเริ่มต้น ถึงแม้เป็นการปั่นจักรยานแข่งขัน E- Club Race ครั้งแรกของทีม Thailand Continental Cycling Team ก็สร้างความเร้าใจ ให้กับทั้ง 5 นักปั่นเป็นอย่างดี โดยมี สราวุธ สิริรณชัย, ธุรกิจ บุญรัตนากร, ธนาวุฒิ สนิกวาที, นวุติ ลี้พงษ์อยู่ ได้ทำการปั่นโดยใช้ watt (วัตต์)  ซึ่งเป็นหน่วยการวัดกำลังปั่น อยู่ประมาณ 300 watt ก่อนที่ ธนาคาร ไชยยาสมบัติ จะไล่บี้ตามมา ได้ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร ทาง ธนาวุฒิ สนิกวาที หลุดจากเส้นทาง Zwift เมื่อถึงระยะประมาณ 15 กิโลเมตร เนินชั้น 15% สราวุธ สิริรณชัย ระเบิดพลังระดับ 600 watt หลุดเดี่ยวออกมาสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก โดยมี ธุรกิจ บุญรัตนากร และ นวุติ ลี้พงษ์อยู่ เข้ามาเป็นอันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ เมื่อจบการแข่งขัน สร้างความสนุกสนาน ความเร้าใจใหม่ๆ ให้กับผู้เข้าแข่งขันและผู้เข้าชมทั้ง Esports และจักรยานอย่างคับคั่ง 

สำหรับผู้ชมที่อยากติดตามการแข่งขัน E-Cycling Race ภายใต้ชื่อ E-Club Race ย้อนหลัง ได้ทาง 
Facebook
Ride Explorer https://www.facebook.com/rideexplorer
Twitch
NEX Studio ทาง https://www.twitch.tv/nexstudio 

พร้อมติดตามปรากฏการณ์ของวงการ Esports และวงการจักรยานที่จะร่วมผนึกพลังครั้งใหม่ จะมีสีสันสนุกสนาน สร้างสรรค์ และเร้าใจอย่างไร ติดตามได้เร็วๆ นี้

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here