[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น Free to play ออกมาแล้ว และจะเปิดให้เล่นในวันที่ 10 นี้ นอกจากนี้ยังมีข่าวเกี่ยวกับเกมใหม่ของซีรีส์นี้จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้

จากรายงานเมื่อไม่นานมานี้เราอาจจะได้เห็นเกมใหม่จากแฟรนไชน์นี้ในไม่กี่เดือนข้างหน้า นักปล่อยข่าวลือประจำซีรีส์ Call of Duty อย่าง Okami ก็ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยเขาได้โพสต์บนทวิตเตอร์ของเขาว่า “เกม Call of Duty: Modern Warfare Remastered 2 จะวางจำหน่ายในปีนี้อย่างแน่นอน” หลังจากนั้นไม่นานก็มีรายงานข่าวแบบนี้ตามมาอีกเพียบ แต่พวกเขาเคลมว่าภาคนี้จะไม่มีโหมด Multiplayer อย่างแน่นอน แต่ Okami บอกว่ามันมีแน่นอน และทุกคนจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับมันเร็วกว่าที่คิดอย่างแน่นอน

เหมือนเขาจะพิมพ์ชื่อผิดนิดหน่อย แต่มีการแก้แล้วในรีพลาย ว่ามันคือ Modern Warfare 2 และ จะมีโหมด Multiplayer ด้วย
เราจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับมันเร็วกว่าที่เราคิดเสียอีก เขาตอบรีพลายในทวิตเตอร์

ในปี 2016 Activision และ InfinityWare ได้ปล่อย Call of Duty: Modern Warfare Remastered (มีโหมด Multiplayerด้วย) ซึ่งเป็นเกมที่ผูกมากกับเกม Call of Duty: Infinite Warfare ก่อนที่จะวางจำหน่ายแบบ Standalone ในปีที่ผ่านมา

และเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Activision ได้ออกมาพูดถึงโอกาสที่จะนำเกมหลาย ๆ เกมมา Remastered และ Reimagined ใหม่ ซึ่ง Call of Duty Modern Warfare 2 ก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้นก็เป็นได้

ในตอนนี้เรายังไม่มีอะไรมายืนยันได้จากทางออฟฟิเชี่ยลของเกมเลย ว่ามันจะมาจริง ๆ นอกจากรอ ถ้ามีข้อมูลอะไรอัพเดท แอดจะรีบมาอัพเดทให้ทันทีเลย


อัพเดทล่าสุด

เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา Okami ได้ปล่อยข่าวลือถึงเกมโหมดใหม่ของ Call of Duty: Modern Warfare อย่างโหมดก Warzone ซึ่งเขามั่นใจอย่างมากว่ามันจะเปิดให้เล่นฟรีสำหรับทุกคนในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งมันเกิดขึ้นจริง ๆ ซึ่งนี่ยังเป็นการสนับสนุนข่าวลือก่อน ๆ หน้านี้ของเขาว่ามันมีมูลความจริงอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา Infinity Ward ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลและเทรลเลอร์ของโหมดแบทเทิลรอยัล Call of Duty: Warzone แล้วผ่านทางทวิตเตอร์ของพวกเขาและทวิตเตอร์ของ Call of DutyCall of Duty: Warzone จะเป็นโหมด BattleRoyale ที่มีผู้เล่นสูงสุดถึง 150 คน โดยโหมดนี้จะเปิดให้เล่นล่วงหน้าสำหรับคนที่มีเกม Modern Warfare อยู่แล้วในช่วง 4 ทุ่มวันนี้ และเปิดให้เล่นฟรีสำหรับคนที่ยังไม่มีตัวเกมหลักในช่วงตี 2 ของวันที่ 11 มีนาคมนี้


Editor Talk ✏️✏️

เท่าที่แอดแอบไปดูคนเล่นที่ได้ไปทดสอบโหมด Warzone ที่สตูดิโอ Infinity Ward แล้วบอกเลย โหมดนี้สนุกจริง แล้วนี่ข้อมูลเพิ่มเติมนิดหน่อย หลาย ๆ คนที่สงสัยว่าเกมนี้มันยิงกันเร็วมาก เหมอ ๆ โดดไปปุ๊ป เราอาจจะตายเลย เกมไวไปมั้ง ไม่ต้องห่วงครับ คุณจะได้รับโอกาสที่สอง ตัวเกมจะจับคนที่ตายไปเข้า Fight Pit ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะได้แก้มืออีกครั้งด้วยการ PVP 1V1 กับผู้เล่นที่ตายเหมือนกับคุณ ถ้าคุณชนะ คุณจะเกิดใหม่ทันที แต่ถ้าไม่หล่ะก็ เพื่อนคุณสามารถใช้เงินที่ดรอปตามด่านหรือฆ่าผู้เล่นได้ ซื้อชุบคุณขึ้นมาได้ คุณอ่านไม่ผิดหรอกครับ เกมนี้มีเงินในโหมดด้วย ซึ่งสามารถใช้ซื้อยุทโธปกรณ์ได้ ถ้าคุณ RNG ห่วยอ่ะนะ หวังว่าเปิดวันนี้ทุกคนจะสนุกกับมันนะครับ แล้วเจอกันในสนามรบนะครับ

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,775FansLike
41FollowersFollow
116SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here