สาย Racing เฮ RaceRoom เปิดให้เล่นฟรีเหตุจาก COVID-19

RaceRoom Racing Experience เปิดให้เล่นฟรีในทุก Content เริ่มต้นตั้งเเต่วันนี้! เเละจะมีการจัด VIP event ที่จะให้คุณสามารถขับเเข่งกับทีม DEV ได้อีกด้วย โดยทีมงานของ RaceRoom ได้ออกมาเเสดงความเป็นห่วงกับสถานะการดังกล่าวดังนี้

In these difficult times of quarantine and lockdowns, it’s very important that we take care of each other. As a racing game providing entertainment, we thought temporarily opening the gates and letting you all enjoy the RaceRoom content without worrying about the next paycheck was the best we could do.

J-F Chardon

” ในช่วงเวลาที่มีการกักตัว (COVID-19) เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราจะต้องดูเเลกันเเละกัน ในฐานะที่เราเป็นเจ้าของเกม เราอยากให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกับเกมของเราในขณะที่มีการกักตัวอยู่เเบบฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการเก็บเงินตามมาภายหลัง ”
– J-F Chardon

ซึ่งระยะเวลาในการเปิดให้เล่นฟรีตั้งเเต่วันที่ 19 มีนาคม 5:59 pm (GMT+7) จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 6:00 pm (GMT+7) เเละอาจะมีการเปิดเพิ่มเติมในภายหลัง

ในส่วนของตัว Event จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ LINK นี้เลยครับ
ถ้าใครยังไม่มีตัวเกมสามารถโหลดกันได้ที่
Steam : LINK

Latest articles

สาย Racing เฮ RaceRoom เปิดให้เล่นฟรีเหตุจาก COVID-19

RaceRoom Racing Experience เปิดให้เล่นฟรีในทุก Content เริ่มต้นตั้งเเต่วันนี้! เเละจะมีการจัด VIP event ที่จะให้คุณสามารถขับเเข่งกับทีม DEV ได้อีกด้วย โดยทีมงานของ RaceRoom ได้ออกมาเเสดงความเป็นห่วงกับสถานะการดังกล่าวดังนี้ https://www.youtube.com/watch?v=XmjFwLhykiQ

“The Last of Us Part II” พร้อมฟีเจอร์ภาษาไทย เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation 4 วันที่ 29 พค นี้ !

Sony ประกาศวันวางจำหน่ายเกมเอ็กซ์คลูซีฟ “The Last of Us™ Part II” บนเครื่องเกม PlayStation®4 (PS4™) ในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้ มาพร้อมฟีเจอร์รองรับภาษาไทย ประกอบด้วยรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Edition ราคา 1,890 บาทDigital Deluxe Edition ราคา 2,390 บาทและรูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคา 1,890 บาทSpecial Edition ราคา 2,590 บาทCollector’s Edition ราคา 6,690 บาทEllie Edition ราคา 8,990 บาท

Acer จัดโปรโมชั่นแคชแบค อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ ช้อปได้ทั้งที่ร้านหรือออนไลน์ !

Acer จัดราคาโดนๆ รับแคชแบค 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าในรุ่นที่กำหนด พิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กเอเซอร์ในรุ่นที่กำหนด รับแคชแบคสูงสุด 1,500 บาท เมื่อลงทะเบียนสินค้าด้วยบัญชีเฟสบุ๊คของตนเองใน Facebook AcerThailand Acer Swift ชิลๆ ไลท์ๆ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยโน้ตบุ๊ก Thin & Light Acer...

AMD เปิดตัวโปรเซสเซอร์ Ryzen 9 4000H Series สำหรับเกมมิ่งโน๊ตบุ้ค

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ AMD ประกาศแนะนำโปรเซสเซอร์ใหม่ AMD Ryzen 4000 Series ที่งาน CES 2020 และล่าสุด AMD ได้ประกาศเปิดตัวโปรเซสเซอร์ใหม่ในรุ่น AMD Ryzen 9 4900H Mobile Gaming Processor
1,777FansLike
42FollowersFollow
122SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here