Event / DLC เเนะนำช่วงเทศกาล Halloween 2019

Overcooked! 2 : Night of the Hangry Horde

เกมครอบครัวเเห่งปี เเน่นอนว่าเป็น 1 เกมที่ไม่เคยพลาดซัก Special Vacation ซึ่ง DLC ตัวใหม่นี้จะประกอบด้วย

 • เชฟใหม่ 4 ตัว
 • ด่านใหม่ 12 ด่าน
 • โหมดใหม่

ในรอบนี้มีตัวละครใหม่มา 4 ตัวนั่นก็คือ เชฟผี แวมไพร์ มนุษย์หมายป่า เเละ เชฟหัวกล่องจากภาค1 (เหมือนจะตั้งใจบอกว่าฟื้นคืนชีพขึ้นมา) ใน DLC นี้จะมีโหมดใหม่ ไม่ใช่ว่าเเค่ทำอาหารอย่างเดียวเเต่เราต้องคอยปิดหน้าต่างจากการบุกรุกของ unbread (ขนมปังที่เปื่อยๆอยู่ในเเมป ภาค2), Giant zombie apples (เเอปเปิ้ลที่โดนกัดเเล้วทิ้งไว้) เเละ Swift zombie chili peppers(พริก) ถ้าใครพร้อมเเล้วก็รีบๆไปกดเพราะตอนนี้ลด 20% (ใน Steam)

Overcooked! 2
ประเภทเกม : Family Game , Cooking , Multiplayer
ราคาปัจจุบันของเกม (Steam)
Overcooked! 2 – 191.40 THB (ลด 40%)
Overcooked! 2 – Night of the Hangry Horde – 151.20 THB (ลด20%)
Overcooked! 1 & 2 Bundle – 250.78 THB (ลด 62%)
Overcooked! 2 DLC – ทุกตัวลด 20%

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege : Doktor’s Curse Event

ฟรี Event “Doktor’s Curse” เตรียมตัวไปเล่นซ่อนหาในโหมด 5V5 ระหว่างทีมคนเเละทีมผี ฝ่ายบุกจะสวมบทเป็น นักล่าผี ถึงตรงนี้กล้าพูดเลยว่าสำหรับสายวิ่งตบน่าจะชอบกันมากเพราะอาวุธของฝ่ายบุกนั้นเป็นลูกตุ้ม (Sledge Hammer) โดยจะมี Gadget โดยให้เลือกระหว่าง 3 อย่างได้เเก่

 • Jackal’s Eyenox Model III
 • Lion’s EE-ONE-D
 • Pulse’s Cardiac Sensor

ส่วนฝั่งผีนั้นจะสวมบทเป็นผีที่ Doktor ปลุกขึ้นมาปกป้องปราสาท ซึ่งเป็น Operator ที่มี Trap เป็นหลักอย่าง Smoke / Kapkan / Frost / Lesion เเละ Ela เเละจะมี Extra Skill อีกอย่างเพิ่มขึ้นมาซึ่งเรียกว่า Nightstride โดยทุกครั้งที่ใช้สกิลนี้จะทำให้สามารถล่องหนได้เป็นเวลาสั้นๆเเละในระหว่างนั้นก็จะทำให้วิ่งเร็วขึ้นนิดนึงด้วย

โดยเกมจะจบด้วยการที่ ฝั่งใดฝั่งหนึ่งถูกกำจัดจนหมดหรือว่าฝั่งรับสามารถหลบหนีได้จนครบกำหนดเวลา Doktor’s Curse Event จะสามารถเล่นได้จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2019

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege
ประเภทเกม : FPS , Shooting , Multiplayer
ราคาปัจจุบันของเกม (Steam)
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – 240.00 THB (ลด 60%)
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Deluxe Edition – 360.00 THB (ลด60%)
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Ultimate Edition – 1,500.00 THB (ลด 50%)
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Gold Edition – 770.00 THB (ลด 54%)

Apex Legends: Fight or Fright Collection Event

ถือเป็น Event Halloween ครั้งเเรกของเกม Apex Legends ซึ่งในครั้งนี้ทางตัวเกมได้มีโหมด ” Shadowfall ” โดยผู้เล่นจะโดดลงไปที่ King Canyon ในเวอร์ชั่นเก่าเเละจะเป็นในเวลากลางดึก ซึ่งความพิเศษของโหมดนี้คือถ้าสมมุติใครล้มไปจะกลายเป็นหนึ่งใน Shadow Squad ที่สามารถโจมตีใกล้ได้เเค่อย่างเดียว เเต่จะเเลกกลับมาด้วยความสามารถในการเคลื่อนที่ เเละที่สำคัญคือจะเกิดใหม่กี่ครั้งก็ได้ เมื่อเกมดำเนินไปจนเหลือผู้รอดชีวิตเพียง 10 คน คนที่เหลืออยู่ต้องช่วยกันไปให้ถึงยานเพื่อหนีออกไป

Apex Legends
ประเภทเกม : FPS , Shooting , Multiplayer
ราคาปัจจุบันของเกม (Origin)
Apex Legends – Free to Play

Pokemon Go Halloween 2019

น้องน่ารักมากกกกกก !!! คือ Event Halloween ของ Pokemon Go คือการที่จับน้องๆใส่ชุดคอสตูมขอตัวละครหลัก เเต่ถ้าสุดจริงคงจะเป็นปิกาจูที่เเต่งเป็น มิมิคคิว ซึ่งคือเเบบน่ารักสุดๆ (ใครอยากเห็นกดดูในคลิปด้านล่างได้เลย)

โดยส่วนอื่นๆที่จะมีในช่วง Event นี้ก็จะมี
– ชุด Trainer ใหม่ (อันนี้ก็ชุดน่ารัก)
– Special Field Research tasks
– Raid 5 Star (Darkrai)
– Shadow Version ของโปเกม่อนตามต่อไปนี้

 • Weedle
 • Kakuna
 • Beedrill
 • Electabuzz
 • Magmar
 • Seedot
 • Nuzleaf
 • Sableye
 • Trapinch
 • Cacnea
 • Shuppet
 • Duskul

ถ้าพร้อมเเล้วอย่าลืมไปวิ่งไล่จับกันได้เลย !

Pokemon Go
ประเภทเกม : AR Game , Mobile
ราคาปัจจุบันของเกม (Apple Store / Playstore)
Pokemon Go – Free to play

F1 2019 : DLC Halloween Edition

F1 2019 ปล่อยชุด DLC Halloween Edition ออกมาให้เราได้จับจองกันในราคาเพียง 119.25 THB (ลดอยู่ 25%) เท่านั้น โดยใน Bundle นี้จะประกอบด้วย

ลวดลายรถ Halloween Edition
หมวก Halloween Edition
ชุด Halloween Edition
ถุงมือ Halloween Edition
ตรา Halloween Edition

F1 2019
ประเภทเกม : Racing , Multiplayer , Esports
ราคาปัจจุบันของเกม (Steam)
F1 2019 – 419.40 THB (ลด 40%)
F1 2019 Legends Edition – 491.40 THB (ลด 40%)

Latest articles

[ข่าวลือ] Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเสียเหลือเกินสำหรับแฟรนไชส์ Call of Duty ด้วยการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ Activision ขยันปล่อยออกมา และ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Call of Duty: Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันถึงโหมด BattleRoyale ที่เป็น...

Granblue Fantasy: Versus เฉลยคาเร็คเตอร์ตัวสุดท้ายของ DLC PASS 1 แล้ว

หลังจากปล่อยให้แฟนเกมส์เดากันไปพักใหญ่ว่าตัวสุดท้ายของ  DLC PASS 1 ที่ Cygames กั๊กเอาไว้คือตัวอะไรกันแน่ ในที่สุดในงาน live ครบรอบ 6 ปี ของเกมส์ Granblue Fantasy ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวที่ 15 ออกมาและคาเร็คเตอร์ที่ถูกนำมาลงก็คือ  Zooey ...

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ของศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore จะใช้ โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™ และกราฟิกการ์ด Radeon™ Instinct ที่ก้าวข้ามการประมวลผลระดับ 2 Exaflop

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ด AMD ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นแห่งที่ 2 ที่ใช้งานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่เร็วที่สุด 200 อันดับแรกในปัจจุบัน  AMD ร่วมมือกับศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore National Laboratory (LLNL) และ HPE ประกาศว่า "ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ El Capitan ขนาดประมวลผลขนาด Exascale ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยแห่งชาติ Lawrence Livermore ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC™, กราฟิกการ์ด AMD...

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “มหัศจรรย์ PlayStation4” สำหรับเครื่องเกม PlayStation4

Sony จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มหัศจรรย์ PlayStation®4” กับชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในราคาที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อสนุกไปกับประสบการณ์ความบันเทิงครบวงจร และผู้ที่กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2562 - วันที่ 5 เมษายน 2563 ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ตามรายละเอียดด้านล่างผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation หรือ Sony Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในราคาสุดพิเศษ PS4™Pro God of...
1,776FansLike
41FollowersFollow
117SubscribersSubscribe

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here